Hãng khác

Hãng hàng không khoá cửa nhà vệ sinh trên máy bay

Hoàng Anh 03/06/2024 12:58

CemAir của Nam Phi yêu cầu hành khách sử dụng nhà vệ sinh sân bay trước khi lên máy bay của họ.

Hãng CemAir của Nam Phi thành lập năm 2002, khai thác 26 máy bay phục vụ đường bay từ Johannesburg (Nam Phi) đến một số điểm du lịch nổi tiếng và các thành phố lớn tại châu Phi.

Điểm độc lạ của CemAir là chính sách khoá cửa nhà vệ sinh không cho khách sử dụng, dù hãng này có phục vụ nước và rượu. CEO Miles van der Molen của CemAir nói họ không thích mùi hôi từ nhà vệ sinh.

anh-chup-man-hinh-2024-06-03-luc-12.31.43.png
Mạng đường bay của CemAir. Ảnh: CemAir.

Trong trường hợp khẩn cấp, tiếp viên vẫn không phá lệ. Nhiều hành khách nam buộc phải tiểu vào chai nước ngay trước mặt các hành khách khác, CEO CemAir tiết lộ.

Hãng cảnh báo hành khách sử dụng nhà vệ sinh sân bay trước khi lên máy bay. “Chúng tôi nhận thấy việc khuyến khích hành khách lên kế hoạch cho nhu cầu của họ là chiến lược thành công nhất”, ông van der Molen cho hay. Ai muốn hủy vé vì không hài lòng với chính sách nhà vệ sinh được hoàn lại toàn bộ tiền.

truenoord-cemair-crj900.jpeg
Một chiếc CRJ900 của CemAir. Ảnh: CemAir.

Hãng bay này là thành viên của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA). Nhưng theo bà Katherine Kaczynska, Giám đốc Truyền thông Doanh nghiệp IATA, không có quy định cụ thể để giải quyết vấn đề khoá cửa nhà vệ sinh, bởi vì bồn cầu không được phân loại là thiết bị an toàn. Chính sách của CemAir không trái với bất kỳ quy định nào.

Theo eTurboNews
https://eturbonews.com/the-first-no-toilet-airline-a-new-trend-or-torture/
Copy Link
https://eturbonews.com/the-first-no-toilet-airline-a-new-trend-or-torture/
(0) Bình luận
Nổi bật
Mới nhất
Hãng hàng không khoá cửa nhà vệ sinh trên máy bay
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO